Loading
Overlay
  • 0918.638.958
  • sieuthisonso1.com.vn@gmail.com

Son toa tphcm | Sơn toa có tốt không

Giới Thiệu Về Sơn TOA

Nguồn Gốc Và Công Nghệ : Thái Lan

Từ những năm 1990, sSơn TOA được nhập khẩu vào Việt nam với những sản phẩm quen thuộc trên thị trường như: sơn Thơm Công Nghiệp TOA, dầu bóng Varnish T-8000, hay sơn Xịt nhãn hiệu WIN

Đến năm 1995 Cty TNHH Sơn TOA (Việt Nam) được thành lập , Nhà máy đầu tiên đi vào hoạt động vào năm 1998

Năm 2006: Mở rộng nhà máy mới với đầu tư ban đầu là 6 triệu USD với dây chuyền sản xuất hiện đại hoàn toàn tự động, rông 6 Ha tại KCN Tân Đông Hiệp A, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Nhà máy sản xuất đa chủng loại sản phẩm gồm sơn Trang trí, sơn Công nghiệp, Sơn Gỗ, Hóa chất xây dựng

Năm 2008 : Sơn TOA Việt Nam giới thiệu sơn nước ngoại thất cao cấp TOA NanoShield sử dụng công nghệ Nano.

Sau thành công của TOA NanoShield dành cho ngoại thất, năm 2009, TOA đã cho ra đời TOA NanoClean, sản phẩm sơn nội thất cao cấp ứng dụng công nghệ Nano đem lại tính năng kháng khuẩn đến 99.9% và lau chùi dễ dàng.
Mở rộng nhà kho tại Bình Dương và tại Hà Nội, tăng vốn đầu tư lên 20 triệu đô la, đồng thời triển khai thêm 2 văn phòng đại diện tại Cần Thơ, và Nha Trang…..

Năm 2010: Sơn TOA Việt Nam giới thiệu sơn nước ngoại thất cao cấp chống nóng TOA NanoShield Chống Nóng, sự kết hợp sáng tạo giữa công nghệ Nano chống thấm, chống bám bẩn và chống nóng, một trong những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay: Vấn đề thay đổi khí hậu toàn cầu.

TOA chính thức ứng công nghệ Teflon® vào sản phẩm Nanoshield và Nanoclean giúp tăng cường tính chùi rửa, chống bám bụi, vết bẩn và tăng độ bền cho bề mặt màng sơn. Tại thị trường Việt Nam, TOA là công ty sơn duy nhất được tập đòan Dupont cấp phép sở hữu công nghệ này.

Năm 2012: TOA Ecocare – Công nghệ Xanh ứng dụng trong sơn TOA hạn chế tối đa việc sử dụng hợp chất hữu cơ bay hơi trong sơn, góp phần bảo vệ môi trường và tránh các tác nhân gây ung thư. Thành phần của các sản phẩm sơn TOA hiện nay:

Không chứa chì và thủy ngân
Hàm lượng VOCs thấp (chất hữu cơ bay hơi)
Không chứa APEO
Không chứa Phoóc môn
Hiên nay các sản phẩm của Hãng TOA có thể nói là ngang hàng về chất lượng với những thương hiệu lớn như : Jotun và Dulux , Nippon ..

Son toa tphcm | Sơn toa có tốt không
Nên quét loại sơn nào dễ lau chùi vết bẩn ?

Như vậy để nói sơn toa có tốt không thì phải xem bạn sử dụng sản phẩm nào của hãng TOA và đã sơn đúng quy trình cũng như mua đúng hàng chính hãng chưa . Nếu bạn đã mua đúng hàng và sản phẩm tầm trung đến dòng cao cấp thì sơn TOA vẫn tốt không thua kém gì những hãng sơn khác.

Tin liên quan

0918.638.958
0918638958
Zalo chat