Loading
Overlay
  • 0918.638.958
  • sieuthisonso1.com.vn@gmail.com

Nên sử dụng Sơn DULUX hay Sơn JOTUN

Hiện nay trên thị trường được đánh giá về chất lượng và màu sắc tốt nhất thuộc về 2 hãng Sơn: AkzoNobel thương hiệu Hà Lan , Jotun thương hiệu Na Uy.
Mỗi hãng đều phân loại ra sản phẩm cao cấp, sản phẩm trung bình đến sản phẩm kinh tế.

Nên sử dụng Sơn DULUX hay Sơn JOTUN
Nên sử dụng Sơn DULUX hay Sơn JOTUN

Sơn Jotun

+ Mức giá hợp lý ; có khả năng chống nấm mốc; không chứa APEO; sơn không chứa các chất độc hại như thùy ngân; chì – Sơn phủ của hãng Jotun đa dạng hơn về cả loại sơn dành cho ngoại thất và nội thất.

+ Màng sơn Jotun như một lớp áo mưa, độ co dãn rất cao, có thể kéo dài gấp nhiều lần. Với sự phát triển trên 60 quốc gia, thương hiệu Jotun được sử dụng rất nhiều trên thế giới. Có thể ví như người Việt Nam ưa dùng Dulux. Một trong những ưu thế của Jotun nữa là dòng sơn trung bình cũng có thể pha chế với hơn 5000 màu. Với những gia đình có điều kiện kinh tế bình thường giờ không bị gò bó trong vài chục màu của bảng sơn có sẵn.

+ Sẽ rất khó làm giả để có thể đánh tráo sơn Jotun, khi 1 chiếc thùng được thiết kế bằng vỏ sắt, và đai bên trên lắp thùng 2 loại sơn trên có những tính năng gì mà lôi kéo được đại đa số người tiêu dùng đến mức đáng kinh ngạc như vậy

Sơn Jotun ( Nauy)
Sơn Jotun

Sơn Dulux

+ Hãng AkzoNoBel với dòng sản phẩm Sơn Dulux đang chiếm thị phần lớn nhất bởi thương hiệu đã được thị trường tin tưởng về chất lượng cũng như thời gian phát triển ở Việt Nam. Tuy nhiên bất kỳ sản phẩm nào có tiếng đều bị làm giả, Dulux cũng không tránh khỏi điều đó. Vì thế đó là điều mà các chủ nhà quan tâm và đắn đó nhất trước khi quyết định sử dụng sản phẩm này.

+ Độ bám dính tốt -Khả năng lau chùi hiệu quả . Một số dòng sơn chống ẩm mốc nhờ chất kháng kiềm. Gam màu tươi sáng; đa dạng , Nhiều dòng sơn với tiêu chí khác nhau , Thân thiện với người dùng, không gây dị ứng.

Sơn Dulux

Vậy bạn nên chọn sơn Dulux hay sơn Jotun ?

Bảng kê sản phẩm giữa Sơn Dulux Và Sơn JOTUN

Lưu ý : Thông tin trên chỉ là thông tin tham khảo>>>> Địa chỉ mua giày Versace nam authentic
Lưu ý : Thông tin trên chỉ là thông tin tham khảo

Tin liên quan

0918.638.958
0918638958
Zalo chat