Loading
Overlay
  • 0918.638.958
  • sieuthisonso1.com.vn@gmail.com

Những vị trí kê giường ngủ có lợi nhất cho sức khỏe

Theo khoa học phong thủy, khi ngủ, nếu đầu của bạn quay về hướng hợp với mình, tránh những vị trí bất lợi cho khí lưu thông sẽ có lợi nhất cho sức khỏe.
Theo chuyên gia phong thủy, thạc sỹ Trần Quang, trong cuốn Phong thủy thực hành ứng dụng trong đời sống, thì khi con người ngủ, các lực từ trường khí sẽ thông qua huyện thóp trên đỉnh đầu để luân chuyển ra vào cơ thể. Do đó, vị trí đầu chúng ta quay và hướng ra phía trước sẽ chịu ảnh hưởng tác động trực tiếp của luồng khí này.

Nếu bạn ngủ một mình thì hướng kê giường ngủ sẽ căn cứ bản thân làm chính. Nếu là ngủ chung với vợ hoặc con cái thì sẽ lấy hướng của người chồng/cha làm chính (trường hợp không có chồng sẽ căn cứ theo vợ/mẹ).

Những vị trí kê giường ngủ có lợi nhất cho sức khỏe

Năng lượng từ thiên nhiên sẽ quấy nhiễu khiến bạn khó có thể có giấc ngủ yên tĩnh nếu kê giường ngủ có đầu giường phía dưới cửa sổ – nguồn internet.

Phong thủy gia Trần Lâm Tích đã liệt kê những vị trí kê giường ngủ không thích hợp cần tránh trong cuốn Ứng dụng phong thủy trong đời sống kinh doanh, văn phòng, nhà ở như sau

– Không kê giường ngủ đối diện với cửa ra vào tránh luồng khí ảnh hưởng tới sức khỏe.

– Không kê sát tường có cửa ra vào.

– Không kê đầu giường dưới cửa sổ bởi những giấc ngủ yên tĩnh sẽ bị quấy nhiễu.

– Không kê giường ở khoảng giữa cửa ra vào và cửa sổ bởi luồng gió sẽ gây rối loạn cho giấc ngủ của bạn.

– Không kê giường hướng vào các góc phòng, bởi phần góc ở phía đầu giường sẽ là nơi tụ sát khí không tốt.

– Không ngủ dưới xà nhà bởi thiết kế của chúng sẽ gây hiệu ứng âm thanh, sức ép thẳng xuống phía dưới, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

>>> Mẫu giày lười Gucci dành cho dân văn phòng

Kê giường ngủ song song với cửa sổ, hướng cửa chiếu vào khoảng cuối chân giường là lý tưởng nhất – nguồn internet.

Vị trí kê giường ngủ tốt nhất cần tránh hướng thẳng cửa ra vào (dù từ bất kì hướng nào), song song với cửa sổ (tốt nhất là cửa sổ hướng vào từ giữa đến phía chân giường.

Tin liên quan

0918.638.958
0918638958
Zalo chat